LỰA CHỌN MẪU MÃ VÀ KÍCH THƯỚC CHO TỦ RƯỢU, TỦ TRANG TRÍ

14/08/2019 1636 views

     

 

      Tủ rượu một đồ dùng không thể thiếu cho một không gian sang trọng, tủ rượu không chỉ là nơi cất giữ những chai rượu mà gia chủ yêu thích mà còn là một góc nhỏ thể hiện phong cách, tính cách của người sử dụng. Rượu ngon, rượu quý thường để vào tủ gỗ đẹp, những đồ lưu niệm, vật phẩm danh hiệu như Cup, huy chương nên để trong tủ trang trí.

 

  • Đối với sản phẩm tủ rượu, khách hàng cần cân nhắc đến diện tích không gian để chọn cho phù hợp, đối với không gian nhỏ thì một TỦ RƯỢU GÓC  sẽ rất hợp lý, so với các sản phẩm khác thì tủ rượu góc tiết kiệm đến 30% diện tích, ngoài ra còn che được nhiều khuyết điểm ở góc tường. Tuy nhiên để rượu góc giữ được tính thẩm mỹ, gia chủ nên chọn tủ có kích thước dưới 80cm với kích thước này tủ sẽ giữ được nét thanh tao , gọn gàng.

  • Đối với một không gian lớn hơn, không bị bó hẹp về diện tích thì một tủ rượu LỤC LĂNG sẽ là lựa chọn được ưu tiên nhất khi mà không chỉ sang trọng, ưu nhìn tủ còn có thế chứa được số lượng rượu lớn. Với sản phẩm này kích thước phổ biến dao động từ 80cm đến 140cm

  • Đối với những không gian mà gia chủ là một người mong muốn thể hiện sự uy thế, sức mạnh và lòng can đảm vanhưng lại an toàn với người đối diện thì một tủ rượu vuông sẽ rất thích hợp. Các sản phẩm TỦ RƯỢU VUÔNG có độ rộng từ 80 đến 120cm phù hợp với diện tích không gian của bạn .

  • Để có nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với không gian hiện đại và cổ điển chúng tôi đưa ra 2 mẫu phào chỉ là phào le và phào cong đục. Hai lựa chọn này, sẽ giúp không gian của bạn hài hòa hơn về phong cách.

Lò sưởi trang trí

  • LÒ SƯỞI TRANG TRÍ, một mẫu tủ rượu đã gây nhiều ấn tượng  cho khách hàng, với thiết kế giông như một lò sưởi với sự kết hợp của ánh sáng phát ra từ bên trong. Sản phẩm phù hợp với khách hàng có cá tính mạnh, ưu chuộng sự mới lạ.

Khách hàng đến với BÁCH VIỆT không hề dễ dàng vì thế chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm giá trị nhất. Không tắc trách, không làm ẩu. Luôn nhận trách nhiệm về những sản phẩm của mình.

BÁCH VIÊT – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM 

 

© Bản quyền thuộc về đồ gỗ Bách Việt | Cung cấp bởi Poscomedia

Call: 0909.953.744