TỦ RƯỢU MÀU ÓC CHÓ HÀ NỘI

02/10/2021 510 views

TỦ RƯỢU GỖ SỒI PHUN LÊN MÀU ÓC CHÓ

Khái quát sơ bộ , có lẽ rằng bạn đã phần nào hiểu được vẻ đẹp tông màu của gỗ óc chó. Nó thực sự bị hấp dẫn so với rất nhiều quý khách. Sự sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng kèm theo chất lượng tiêu biểu vượt trội giúp cho loại gỗ này luôn là một trong những vật liệu gỗ số 1 trong nghành nội thất bên trong .Và từ đó, người ta đã đặt ra câu hỏi : “ Liệu có cách nào hoàn toàn có thể chiếm hữu gam màu óc chó sang trọng và quý phái này mà giá thành rẻ hơn không ? ”

Tại sao lại lựa chọn gỗ sồi sơn  màu óc chó?

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện naynguồn gốc từ Mỹ. Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, những đường vân sắc nét đa dạng kèm theo việc có thể đáp ứng được chất lượng của đồ nội thất. Gỗ sồi cũng đang là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Hơn nữa với tông màu sáng của gỗ sồi đã được Bách Việt dễ dàng khoác lên bộ áo nâu hoàn hảo.

Mẫu tủ góc ,Tủ rượu sồi phun màu óc chó taị Bách Việt

Có nên sử dụng gỗ sồi sơn  màu óc chó?

  • Vẻ đẹp: Không thể lên màu 100% giống như gỗ óc chó thật, tuy nhiên tại Bách Việt luôn  sử dụng công nghệ sơn tốt thì hoàn toàn có thể lên màu một 9 một 10.
  • Độ bền: Về độ bên thì gỗ sồi vốn dĩ là gỗ tự nhiên nên hoàn toàn có chất lượng tương đương với gỗ óc chó. Tuy nhiên gỗ sồi mềm hơn gỗ óc chó, khi lên sản phẩm cũng không thể ĐANH được như gỗ óc chó.
  • Giá thành: Theo tính toán thì sử dụng gỗ sồi có thể giảm mức chi phí lên tới 50 – 60% so với gỗ óc chó

© Bản quyền thuộc về đồ gỗ Bách Việt | Cung cấp bởi Poscomedia

Call: 0909.953.744