Tủ rượu đẹp Hà Nội, sản phẩm cao cấp đến từ Làng nghề Mộc Liên Hà, Đan Phượng

10/09/2019 1446 views

 

 

 

 Xã Liên Hà nằm bên bờ hữu ngạn sông Hồng, cách trung tâm Hà Nội 25km về phía tây, thuộc huyện Đan Phượng. Nếu đi theo theo quốc lộ 32 khi đến trung tâm huyện Đan Phượng, rẽ phải về phía bắc khoảng 5km ta đến làng nghề mộc Liên Hà.

Xã Liên Hà, hữu ngạn sông Hồng

Nơi đây nổi tiếng với sản phẩm nội thất gia đình thông dụng như giường, tủ, bàn ghế, tủ buffe, bàn trang điểm. Với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp hơn dần xuất hiện, trong đó có Tủ Rượu.

Tủ rượu Lục Lăng màu Óc Chó

 

 

Tủ rượu Lục Lăng gỗ Xoan Đà

     Là nơi trang trí, trưng bày của những chai rượu được gia chủ yêu thích, Một tủ rượu phải đạt được những yêu cầu rất khắt khe của chủ nhà.

 

Thứ nhất, về kiểu dáng, mẫu mã: Sản phẩm phải mang một nét sang trọng phù hợp với phong cách của chủ nhà, sự cân đối của tủ rượu với không gian trưng bày. 

Thứ hai, những đường nét kỹ thuật của tủ rượu phải là sự hoàn hảo. Đường chỉ, họa tiết là sự sắc sảo tinh tế

 

Thứ ba,  về chất liệu : Với sự đa dạng của nguồn nguyên liệu trong nước cũng như nhập khẩu, tủ rượu tại làng nghề được gia công từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ : Xoan Đào, Sồi Nga, Tần Bì đến Hương, Đinh Hương, Óc Chó

Thương hiệu Tủ Rượu Bách Việt đã được xây dựng hàng chục năm. Hàng năm cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm ra thị trường với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết những sản phẩm tốt nhất ra thị trường với chất lượng TRỌN ĐỜI.

Ngày 22/7/2019 Công ty chính thức đưa chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI cho sản phẩm tủ rượu với tem dán và phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành hành Bách Việt

Tem bảo hành

Chính sách được thiết lập ngày càng nâng cao được sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm công ty. Lời cam kết khiến khách hàng yên tâm về tủ rượu Bách Việt nói riêng và những sản phẩm khác của Bách Việt nói chung.

Đồ Gỗ Bách Việt vinh dự nhận giải thưởng TOP 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt

     Chúng tôi  hiểu được rằng: khách hàng đến với Bách Việt  từ khắp nơi là một điều không dễ dàng, chúng tôi trân trọng điều đó, không đùn đẩy, không bo rút nguyên vật liệu, luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình.

 

 

 

© Bản quyền thuộc về đồ gỗ Bách Việt | Cung cấp bởi Poscomedia

Call: 0909.953.744